About Vinhomes Villas

VINHOMES VILLAS là đơn vị phân phối bất động sản chính thức của tập đoàn Vingroup. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm biệt thự, Shophouse, song lập, liền kề của thương hiệu “Vinhomes” (Thương hiệu bất động sản nhà ở của Vingroup). Với Vinhomes Villas khách hàng sẽ được đảm bảo:
ĐƯỢC MUA GIÁ TỐT NHẤT
Lựa chọn Vinhomes Villas, bạn sẽ được mua các sản phẩm bất động sản Vinhomes theo đúng giá bán niêm yết của chủ đầu tư Vingroup. Trong trường hợp, sản phẩm bạn quan tâm nằm trong “quỹ hàng HOT“, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy được với mức giá tốt nhất trên thị trường.
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TÌM ĐƯỢC CĂN TỐT NHẤT
Với các dự án của Vinhomes , chúng tôi không chỉ cung cấp các thông tin nhanh + đầy đủ + chính xác nhất, mà còn phân tích rõ ưu nhược điểm của từng loại hình sản phẩm. Từ đó chúng tốt giúp khách hàng tìm được căn tốt nhất và hợp lý nhất tại thị trường.
THỦ TỤC NHANH CHÓNG
Chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ mọi thủ tục cho bạn, bao gồm: đặt cọc, ký hợp đồng mua bán, nhận bàn giao nhà… Nếu bạn cần vay vốn ngân hàng, chúng tôi cũng có riêng đội ngũ nhân viên Techcombank, VP Bank, Vietcombank, Viettinbank… sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
ĐỒNG HÀNH VỚI KHÁCH HÀNG TRÊN QUÁ TRÌNH BẤT ĐỘNG SẢN CỦA KHÁCH HÀNG
Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn chuyển nhượng biệt thự của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm người mua lại + hỗ trợ các thủ tục chuyển nhượng từ A – Z. Chi tiết về quy trình & chi phí chuyển nhượng và được giá trị tốt nhất của căn biệt thự. Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.
Hotline: 0702 154 776
Website: https://vinhomesvillas.online/
Fanpage: https://www.facebook.com/Vinhomesvilla.PKD
Twitter: https://twitter.com/villas_vinhomes
Email: vinhomesvillas.online@gmail.com

Contact Me


People near Vinhomes Villas