Sun Group

【TỔNG HỢP】danh sách dự án Sun Group đã và đang triển khai 2022. Kèm theo phân tích có nên mua dự án của tập đoàn Sun Group từ Lê Quang Thành. #lequangthanh #sungroup Số 4 Đường 56, KDC Đông Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 700000 SĐT: 0975442140

About Sun Group

Who we are

Chúng tôi là Sun Group - một tập đoàn kinh doanh đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, với lĩnh vực chính là bất động sản nghỉ dưỡng. Sun Group được thành lập vào năm 1998 tại Ukraina bởi ông Lê Viết Lam. Với hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đã triển khai nhiều dự án nổi bật và mang lại giá trị cho cộng đồng.

What we Do

Chúng tôi chuyên phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, từ các khu vui chơi giải trí đến các resort sang trọng. Với phong cách thiết kế hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế và vị trí đắc địa, các dự án của chúng tôi luôn đem đến trải nghiệm đẳng cấp và tiện ích đa dạng cho khách hàng.

Why you should use us

Khi chọn Sun Group, quý khách hàng sẽ được đảm bảo về uy tín, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng cao mà còn tạo ra không gian sống lý tưởng và tiện nghi cho cư dân.

What can you ask?

  • Bạn có thể hỏi về chủ tịch của Sun Group là ai?
  • Công ty Sun Group đã hoàn thiện những dự án nào?
  • Tập đoàn Sun Group đang triển khai dự án nào?
  • Địa chỉ và thông tin liên hệ của Sun Group là gì?
  • Dự án nào của Sun Group được đánh giá cao nhất?
  • Chính sách bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng của Sun Group như thế nào?

© Sun Group 2024 · Privacy · Terms · Contact · @sungroup-lequangthanh

Powered by Funadvice Ai

Automatically answer questions from your website or social media with a Funadvice AI Page.