Lựa chọn vàng

Khi uống đều đặn thuốc tránh thai hàng ngày New Choice, cơ thể người phụ nữ luôn được duy trì một lượng nhỏ hormone sinh dục nữ để ngăn trứng rụng

About Lựa chọn vàng

Who we are

Chúng tôi là Công ty TNHH Sự Lựa Chọn Vàng, hay còn được biết đến với tên gọi tiếng Anh là Golden Choice Co., Ltd. Chúng tôi đã hoạt động từ năm 2013 và có trụ sở tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông và marketing, chúng tôi chuyên tham gia vào kế hoạch và triển khai các hoạt động quảng cáo cho các sản phẩm bảo vệ sức khỏe sinh sản và phòng chống HIV/AIDS.

What we Do

Golden Choice chuyên cung cấp thuốc tránh thai hàng ngày New Choice AD vỉ 21 viên, là sản phẩm thế hệ mới giúp người phụ nữ duy trì một lượng nhỏ hormone sinh dục nữ để ngăn trứng rụng. Thuốc cũng hỗ trợ điều chỉnh ngày kinh và điều hòa nội tiết, khắc phục tác dụng phụ do các biện pháp tránh thai khác gây ra. Sản phẩm chứa Gestodene 75mcg và Ethinylestradiol 30mcg, được sử dụng hiệu quả trong việc tránh thai.

Ngoài ra, chúng tôi cũng là đối tác chiến lược của Tổ Chức DKT International, một tổ chức hàng đầu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình trên toàn thế giới.

Why you should use us

Khi chọn Golden Choice, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn tham gia vào việc xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về lợi ích và cách sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

What can you ask?

  • Bạn có thể hỏi về cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày New Choice AD.
  • Bạn có thể hỏi về tác dụng phụ của sản phẩm và cách khắc phục.
  • Bạn có thể hỏi về thông tin về thành phần hoạt chất trong thuốc.
  • Bạn có thể hỏi về cách bảo quản và sử dụng sản phẩm một cách an toàn.
  • Bạn có thể hỏi về các sản phẩm khác mà chúng tôi cung cấp.
  • Bạn có thể hỏi về chương trình khuyến mãi và ưu đãi khi mua sản phẩm của chúng tôi.

© Lựa chọn vàng 2024 · Privacy · Terms · Contact · @newchoicead

Powered by Funadvice Ai

Automatically answer questions from your website or social media with a Funadvice AI Page.