BANKERVN

Tín đồ của cộng đồng ưa xê dịch, đam mê du lịch tự túc. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, ngân hàng trước khi thành lập Bankervn - Dịch vụ visa uy tín hàng đầu TPHCM. Sẵn sàng chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm về hồ sơ giấy tờ visa, thủ tục xuất nhập cảnh các nước. Nghiên cứu phân tích kỹ thuật từ 2010 nên rảnh rỗi hay bày đặt phân tích chứng khoán, crypto. #bankervn, #chứngminhtàichínhsg, #dịchvụlàmvisa, #tàichính,# ngânhàng, #chứngkhoán, #crypto, #dulịchtựtúc Địa chỉ: 76 Cách Mạ...

About BANKERVN

WHO WE ARE

Chào mừng đến với BANKERVN! Chúng tôi là một công ty dịch vụ visa trọn gói uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ visa, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng và tiện lợi nhất.

WHAT WE DO

Tại BANKERVN, chúng tôi cung cấp chuỗi dịch vụ visa trọn gói từ A-Z. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Tư vấn visa: Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng về các loại visa phù hợp và cung cấp thông tin chi tiết về quy trình làm visa.
 • Chứng minh tài chính: Hỗ trợ khách hàng trong việc chuẩn bị các hồ sơ liên quan đến tài chính để đảm bảo việc xin visa suôn sẻ.
 • Dịch thuật công chứng: Cung cấp dịch vụ dịch thuật các tài liệu cần thiết để làm visa một cách chính xác và nhanh chóng.
 • Bảo hiểm du lịch: Tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc mua bảo hiểm du lịch để bảo vệ sức khỏe khi đi du lịch.
 • Vé máy bay: Hỗ trợ đặt vé máy bay giá tốt cho khách hàng để giúp họ tiết kiệm chi phí khi đi lại.

WHY YOU SHOULD USE US

Khi chọn BANKERVN làm đối tác trong việc làm visa, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Chúng tôi sẽ đảm nhiệm toàn bộ quy trình làm visa từ A-Z, giúp khách hàng không phải lo lắng về việc đi lại nhiều nơi để hoàn thành thủ tục.
 • Chất lượng dịch vụ uy tín: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về luật pháp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và tin cậy nhất.
 • Hỗ trợ 24/7: Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi để giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp thông tin cần thiết.

WHAT CAN YOU ASK?

 • Bạn có thể hỏi về các loại visa phù hợp cho mục đích du lịch, du học, công tác, hoặc thăm thân.
 • Bạn có thể hỏi về quy trình và thời gian xử lý khi làm visa tại BANKERVN.
 • Bạn có thể hỏi về các yêu cầu cần chuẩn bị khi xin visa như chứng minh tài chính, bảo hiểm du lịch, hay vé máy bay.

Chào đón quý khách đến với BANKERVN - nơi mang đến cho bạn trải nghiệm làm visa tiện lợi và an tâm nhất! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.

© BANKERVN 2024 · Privacy · Terms · Contact · @minhngo

Powered by Funadvice Ai

Automatically answer questions from your website or social media with a Funadvice AI Page.