Funadvice Logo

Contact Công ty DV Vệ Sinh Alin

Home People Công ty DV Vệ Sinh Alin

Ask Công ty DV Vệ Sinh Alin for advice. Or contact Công ty DV Vệ Sinh Alin about business opportunities or anything else.


GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH – ALIN
Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh ALIN mang đến cho khách hàng không gian sống trong lành, sạch đẹp bằng công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng mức giá hợp lý. Cùng với đó, chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành và san sẻ những nỗi bộn bề trong cuộc sống, hướng tới cùng bạn xây dựng một không gian sống trong lành, sạch đẹp để bạn có thêm thời gian thư giãn và hưởng thụ cuộc sống này.
Ý nghĩa của cái tên “ALIN”
ALIN là viết tắt của cụm từ “All in one”, tạm dịch là “Tất cả tích hợp trong 1”. Đây cũng là định hướng mà ALIN hướng đến, đó chính là trở thành một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tiện ích, thông minh, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp, văn minh và thân thiện.
Chất lượng dịch vụ của ALIN đang ngày càng được khẳng định là niềm vui và động lực vô cùng to lớn để tập thể công ty ALIN tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình. ALIN cam kết sẽ mang đến cho các quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, hiện đạị nhất giúp khách hàng “AN TÂM VUI SỐNG”!
SN11, LK6B,C17 bộ công an, mỗ lao hà đông
0971520440
#giatsofatainha, #dichvuvesinhalin, #dichvugiatsofa, #vesinhsofatainha, #giatsofada, #giatsofani