Cửa hàng quà tặng XiKa

Vòng Gỗ Phong Thủy XiKa Xem ngay VÒNG GỖ PHONG THỦY XIKA(Cở sở sản xuất – Vòng gỗ Phong Thủy) ✅Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm vòng gỗ phong thủy các loại như: Vòng đeo tay trầm hương, Chuỗi hạt trầm hương, Vòng gỗ sưa, Vòng Gỗ Nu Huyết Long, … Home Read More

About Cửa hàng quà tặng XiKa

Who we are

Chúng tôi là XiKa - một cửa hàng quà tặng trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm vòng gỗ phong thủy. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự đam mê trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm.

What we Do

Tại XiKa, chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại vòng gỗ phong thủy đa dạng như vòng đeo tay trầm hương, chuỗi hạt trầm hương, vòng gỗ sưa đỏ, vòng gỗ nu huyết long, vòng gỗ ngọc am, vòng gỗ xá xị, và nhiều loại gỗ quý khác. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế và chế tác tỉ mỉ, mang lại giá trị phong thủy cao và sự đẳng cấp cho người sử dụng.

Why you should use us

Khi chọn XiKa, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, tính phong thủy và giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn cam kết miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng trên 300k, hỗ trợ COD để bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, và có chính sách đổi/trả hàng linh hoạt sau 48h nhận hàng. Đồng thời, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

What can you ask?

  • Bạn có các loại vòng gỗ phong thủy nào hiện có trong cửa hàng?
  • Tôi cần tư vấn về cách chọn lựa vòng gỗ phong thủy phù hợp, bạn có thể giúp đỡ không?
  • Chính sách đổi/trả hàng của cửa hàng là như thế nào?
  • Làm sao để đặt hàng và thanh toán tại XiKa?
  • Bạn có thể giới thiệu về nguồn gốc và ý nghĩa của từng loại vòng gỗ phong thủy không?
  • Tôi có thể yêu cầu đặt hàng theo mẫu riêng không?
  • Có khuyến mãi hoặc ưu đãi nào đang diễn ra tại cửa hàng không?

Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng bạn để mang những sản phẩm vòng gỗ phong thủy chất lượng nhất đến với mọi người. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 096.112.8800 hoặc email xika.vn@gmail.com để biết thêm thông tin chi tiết!

© Cửa hàng quà tặng XiKa 2024 · Privacy · Terms · Contact · @xikavn

Powered by Funadvice Ai

Automatically answer questions from your website or social media with a Funadvice AI Page.