Thay Màn Hình Thanh Trang Mobile

Kinh Doanh, Tư Vấn, Phát Triển Web

About Thay Màn Hình Thanh Trang Mobile

Dịch vụ thay màn hình điện thoại được cung cấp bởi Thanh Trang Mobile bao gồm các dòng: thay màn hình điện thoại iPhone, thay màn hình điện thoại Samsung, thay màn hình điện thoại Oppo, thay màn hình điện thoại Huawei, thay màn hình điện thoại Xiaomi,... Thanh Trang Mobile chuyên thay màn hình điện thoại giá rẻ chất lượng: thay màn hình bị nhòe, thay màn hình bị chảy mực, thay màn hình bị nhiễu, thay màn hình bị đen, thay màn hình bị ám vàng
Thanh Trang Mobile được thành lập vào ngày 09/12/2012 và được điều hành và dẫn dắt bởi ông Nguyễn Phước Nhật Nguyên ( với hơn 10 năm trong lĩnh vực thay màn hình điện thoại)
Kể từ khi thành lập tới nay, Thanh Trang Mobile không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang tới thêm nhiều dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong công việc cũng như cuộc sống.
Cty TNHH TM-DV THANH TRANG cung cấp dịch vụ thay màn hình liên quan đến điện thoại, laptop, máy tính bảng và khóa học đào tạo chuyên nghiệp.
Thanh Trang Mobile được vinh dự nhận từ phản hồi khách hàng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng với giá thành hợp lý
Address: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM
1068 Âu Cơ, phường 14, quận Tân bình
10a Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM
7/3 Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, HCM
Phone: (08) 1900-8879
Email: thanhtrangmobiledotcom@gmail.com
TIN: 0316262474

Contact Me


People near Thay Màn Hình Thanh Trang Mobile