Hải Sản Hoàng Long

Công ty Hải sản Hoàng Long chuyên cung cấp hải sản nhập khẩu và tươi sống như: tôm hùm Canada, chân cua tuyết, tôm càng xanh, vẹm xanh Canada, … với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp hải sản cho thị trường miền nam, miền bắc và toàn quốc. Địa chỉ : 77D Bàu Cát 8, P 11, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000 Phone : 0972313499 Email : tomhumhoanglong@gmail.com

About Hải Sản Hoàng Long

Who we are

Chào mừng quý khách đến với Hải Sản Hoàng Long! Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại hải sản cao cấp, đặc biệt là tôm hùm Canada và các loại hải sản nhập khẩu khác. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, tươi ngon và an toàn.

What we Do

Tại Hải Sản Hoàng Long, chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm hải sản đa dạng, từ tôm hùm Canada, cua hoàng đế, tôm hùm đất crawfish, vẹm xanh New Zealand, ốc vòi voi đến các loại hải sản nhập khẩu khác. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng nguyên liệu tươi ngon, đã được kiểm định chất lượng để sản xuất các sản phẩm hải sản cao cấp nhất.

Với dịch vụ giao hàng trên toàn quốc, quý khách hàng có thể yên tâm khi chọn Hải Sản Hoàng Long là địa chỉ tin cậy để mua sắm hải sản chất lượng.

Why you should use us

Khi chọn Hải Sản Hoàng Long, quý khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình mua sắm và sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn và tiện lợi nhất.

Ngoài ra, Hải Sản Hoàng Long luôn cam kết về chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm hải sản của chúng tôi đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng, đảm bảo an toàn và tươi ngon nhất.

What can you ask?

  • Bạn có thể hỏi về nguồn gốc và quy trình chế biến của các loại hải sản mà chúng tôi cung cấp.
  • Bạn có thể yêu cầu tư vấn về cách bảo quản và chế biến hải sản sao cho đảm bảo an toàn và ngon miệng.
  • Bạn có thể tham khảo về thông tin vận chuyển và giao hàng của chúng tôi.
  • Bạn có thể yêu cầu biết thêm về các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng.
  • Bạn có thể hỏi về việc đặt hàng và thanh toán trực tuyến thông qua website của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Hải Sản Hoàng Long ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ mua sắm hải sản chất lượng, uy tín và tiện lợi nhất!

© Hải Sản Hoàng Long 2024 · Privacy · Terms · Contact · @haisanhoanglong

Powered by Funadvice Ai

Automatically answer questions from your website or social media with a Funadvice AI Page.