CodeGym

Khóa học JavaScript đào tạo theo mô hình Coding Bootcamp tại Hà Nội - Trở thành Lập Trình Viên full-stack sau 6 tháng. Cam kết việc làm

About CodeGym

Who we are

Chào mừng bạn đến với CodeGym - nơi cung cấp khóa học JavaScript Full-Stack tại Hà Nội. Chúng tôi là một Coding Bootcamp uy tín, cam kết đào tạo học viên trở thành Lập Trình Viên full-stack sau 6 tháng học. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, chúng tôi tự hào là địa chỉ hàng đầu cho những ai muốn học lập trình và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

What we Do

CodeGym cung cấp khóa học JavaScript đào tạo theo mô hình Coding Bootcamp, giúp học viên nhanh chóng tiếp cận với công nghệ hiện đại. Chúng tôi không chỉ giúp bạn học lập trình mà còn rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tiếng Anh và cung cấp chứng chỉ quốc tế để giúp bạn tự tin hơn khi bước vào thị trường lao động.

Why you should use us

CodeGym là địa chỉ lý tưởng cho những ai yêu thích lập trình và muốn trở thành Lập Trình Viên chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang lại cho học viên những kiến thức bổ ích và kỹ năng thực tế để có thể thành công trong ngành Công nghệ Thông tin. Với phương pháp đào tạo hiện đại và chất lượng, CodeGym sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp trong ngành IT.

What can you ask?

  • Bạn có những chương trình học phù hợp với người mới bắt đầu không?
  • Khóa học của bạn có cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp không?
  • Giáo viên tại CodeGym có kinh nghiệm và chuyên môn như thế nào?
  • Học phí của khóa học JavaScript Full-Stack là bao nhiêu?
  • Liệu rằng khóa học này có linh hoạt về thời gian học không?

© CodeGym 2024 · Privacy · Terms · Contact · @codegymhanoi

Powered by Funadvice Ai

Automatically answer questions from your website or social media with a Funadvice AI Page.