auViet FS

Kinh Doanh, Giao Tiep, The Thao

About auViet FS

Auviet FS là công ty chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh đến từ các thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường. Là đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn được nhiều khách hàng tin dùng như Kassani, Zico, Toto, Inax,...
Là một đơn vị uy tín, đại lý cấp 1 chuyên cung ứng các sản phẩm thiết bị vệ sinh, đồ trang trí đến từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên toàn thế giới. AuvietFS tự hào là đơn vị cung ứng các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay.
Với phương châm hoạt động ""mang đến cuộc sống phong phú - thoải mái - tiện nghi"" cho quý khách hàng. AuvietFS đã không ngừng cố gắng, phát triển qua từng ngày tìm ra những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với quý khách hàng của mình.
Bên cạnh đó, AuvietFS có sự đa dạng trong mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, đáp ứng được tất cả các nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.
Cùng đó, chúng tôi sở hữu cho mình chuỗi showroom trải dãi ở cả TP.HCM và Bình Dương nên quý khách hàng có thể dễ dàng trong việc đến cửa hàng gần nhất với mình để được nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc và từ đó có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của bản thân và gia đình. 

Contact Me


People near auViet FS